Ảnh đại diện

Giải đua 30/4 dành cho dòng sport bike 150cc

Nghĩ lễ 30/4 năm nay bạn sẽ đi đâu? 

Đà Lạt, Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc,... có lẻ sẽ là vài nơi mà bạn không thể nào bỏ lỡ. Đừng quên khám phá những cung đường ĐỘC LẠ của Đà Lạt tại đây nha.
Đương nhiên không phải ai cũng thích cảm giác xô bồ khi đi chơi vào những ngày lễ. Vậy thì hãy đưa ngay lịch trình đua xe vào trong ngày lễ của mình nào.
Ngày 30/4/2024 tại Trường đua Đại Nam sẽ diễn ra giải đua do MAS tổ chức. Trong giải đua có thêm hệ SP150, đây không phải là giải đua chuyên nghiệp vì vậy rất phù hợp cho những anh em nào đang sở hữu những dòng sport bike 150cc, naked bike 150cc tham gia.

Quy định tham gia giải đua - giao lưu thế nào? 

  • Xe thi đấu

Vì tiêu chí ngay từ đầu là giao lưu, học hỏi nên phương tiên thi đấu sẽ được anh em canh chỉnh tự do. Chỉ cần xe nguyên bản từ nhà sản xuất (Suzuki GSX R150, Yamaha R15 VVA, Honda CBR150), từ 155cc trở xuống. 
Bên cạnh đó, YAM SPEED cũng có cung cấp đầy đủ những dòng xe: Honda CBR150, Yamaha R15, Suzuki GSX150. Các bạn vừa có thể thuê tập luyện cũng như tham gia thi đấu. Đặc biệt, khi các bạn có lịch trình cụ thể khi thuê cho thi đấu, YAM SPEED sẽ có mức giá ưu đãi và siêu hấp dẫn dành cho các bạn.

  • Trang phục bảo hộ

Một khi tham gia chạy track thì bạn cần phải đảm bảo đầy đủ trang phục bảo hộ. Những bộ đồ có thể chưa được chuyên nghiệp nhưng tối thiểu cũng cần có: suit (áo liền quần) hoặc áo và quần rời, giày bảo hộ qua mắc cá chân, găng tay bảo hộ dài ngón, nón bảo hiểm fullfaec.
Nếu các bạn đang thiếu vài món bảo hộ ấy hoặc không có tất cả, đừng lo đã có dịch vụ hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ tại đây!
  • Hình thức đăng ký

Khi xã hội ngày càng phát triễn thì việc đăng ký tham gia một giải đua hay một buổi giao lưu đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhấp vào đây, sẽ có đầy đủ thông tin hiển thị đến trực tiếp từ phía BTC.
Chi phí đăng ký: 500.000Đ/xe/hệ.

Tôi không quen chạy track, không tự tin tham gia?

Bạn đừng lo lắng về điều này, Như YAM SPEED đã nói trước đó; Đây không phải là một giải đua chuyên nghiệp mà đây chủ yếu là nơi để mọi người giao lưu, học hỏi cùng nhau. Rất nhiều người từng tham gia và họ cũng chưa thành thạo việc chạy track, hay thậm chí họ chỉ mới chạy track được có vài lần, nhưng quan trọng sau đó chúng ta được vui, được hiểu hơn về chính mình, hiểu hơn về giới hạn của chính bản thân, giới hạn của chính chiếc xe mà chúng ta lái hằng ngày.

Tự tin tham gia để cảm nhận điều tuyệt vời!

Trường đua Đại Nam, Giải đua 2MRC Championship 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời!
Đừng quên còn có YAM SPEED luôn ở cạnh các bạn. Có khó khăn gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!
 

Đang xem: Giải đua 30/4 dành cho dòng sport bike 150cc