Ảnh đại diện

Người phụ nữ U60 vẫn đam mê lái xe phân khối lớn

Thời đại ngày nay, việc phụ nữ biết lái xe phân khối lớn không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, người phụ nữ U60 vẫn còn đam mê lái xe phân khối lớn, học kỹ năng lái xe vẫn là một điều đáng ngưỡng mộ và không phải tất cả phụ nữ điều dám thực hiện nó. Đa phần họ sẽ có những suy nghĩ: già rồi, có con có cháu hết rồi và như vậy sẽ làm hư giới trẻ, hay sợ té ngã,...

Chân dung người phụ nữ U60 đam mê lái xe phân khối lớn

Chị Võ Huyền Thiên Thư hiện là một trong những huấn luyện viên đào tạo kỹ năng lái xe tại YAM SPEED . Chị ấy có một người mẹ tuyệt vời - Bác Võ Thành Kim Nguyệt, năm nay tuy cô đã là U60 nhưng vẫn còn rất đam mê những dòng xe phân khối lớn. Tuy nhiên để có thể trải nghiệm những dòng xe mô tô này được an toàn thì con gái luôn cần người mẹ của mình đến với các lớp học của YAM SPEED để Thiên Thư có thể chia sẻ thêm vài kỹ năng lái xe căn bản cho mẹ của mình. Bác Kim Nguyệt là một người phụ nữ mạnh mẽ, yêu thích khám phá và trải nghiệm.

Bác Kim Nguyệt bắt đầu biết đến xe phân khối lớn từ con giá của mình, chị Thiên Thư. Bác rất ấn tượng với sự mạnh mẽ và phóng khoáng của những chiếc xe phân khối lớn. Bác quyết định học lái xe phân khối lớn để có thể cùng con gái mình khám phá những cung đường mới.

     Bác Kim Nguyệt đã đăng ký tham gia khóa học lái xe phân khối lớn tại YAM SPEED . Khóa học bao gồm các nội dung về kỹ năng lái xe cơ bản, kỹ năng lái xe an toàn,.. để học viên có thể điều khiển các dòng xe nói chung và các dòng phân khối lớn nói riêng được tự tin, an toàn hơn. Ngoài ra, YAM SPEED còn có các khoá học đào tạo vận động viên đua xe chuyên nghiệp. Tại đây, YAM SPEED không cần học viên phải có GPLX, không quy định độ tuổi.

Hướng dẫn kỹ năng lái xe trực tiếp nơi thi sát hạch GPLX hạng A2

Bác Kim Nguyệt đã rất nỗ lực trong suốt qua trình học tập. Bác Kim Nguyêt chăm chỉ luyện tập không ngại khó khăn. Tuy nhiên để có thể lái những dòng xe mô tô phân khối lớn ngoài đường phố thì cần bạn phải có GPLX hạng A2, và Bác Kim Nguyệt đã cố gắng hoàn thành điều đó, mặc dù những ngày lái thử xe trước khi thi đã khiến bác rất lo lắng. Để mẹ mình bớt căng thẳng, Thiên Thư đã cùng mẹ đến những buổi lái thử xe và hướng dẫn trực tiếp cho mẹ mình.

Cuối cùng, chỉ sau vài buổi học, bác Kim Nguyệt đã vượt qua kỳ thi sát hạnh bằng A2 với điểm số tuyệt đối và nhận được giấy phép lái xe phân khối lớn. Sau đó, là chuyến Vũng tàu của 2 má con. Bác Kim Nguyệt rất thích cảm giác được phượt cùng con gái, được ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp bên đường.

Đôi lời chia sẻ của Bác Kim Nguyệt

Bác Kim Nguyệt chia sẻ: "Tôi rất vui khi đã có thể thực hiện được ước mơ của mình. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng, tuổi tác không phải là rào cản để chúng ta thực hiện những điều mình mong muốn."

Hy vọng câu chuyện của bác Kim Nguyệt là một nguồn cảm hứng cho nhiều người, đặc biệt là nững phụ nữ ở độ tuổi U60. Chúc tất cả những người phụ nữ trên thế giới này điều có thể tự tin thực hiện những đam mê của mình.

Đang xem: Người phụ nữ U60 vẫn đam mê lái xe phân khối lớn